Hãy tạo một thư mục ở ổ D: tên thư mục là số báo danh của em, sau đó khởi động  phần mềm Pascal và viết các chương trình, mỗi câu là một chương trình được viết trong một cửa sổ và được đạt tên theo cấu trúc PC_1, 2, 3, 4_số báo danh  để thực hiện các nhiệm vụ sau:

Câu 1: (5 điểm)

Tìm tất cả các số có ba chữ số sao cho tổng lập phương của các chữ số bằng chính số đó (= a3 + b3 + c3).

Câu 2: (5 điểm)

Viết chương trình in ra màn hình các số lẻ nhỏ hơn hoặc bằng n (với n được nhập vào từ bàn phím).

Câu 3: (5 điểm)

doc 1 trang Bảo Giang 30/03/2023 2100
Bạn đang xem tài liệu "Đề thi chọn học sinh giỏi môn Tin học Lớp 9 - Năm học 2016-2017 - Phòng GD&ĐT Lương Sơn", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

Tóm tắt nội dung tài liệu: Đề thi chọn học sinh giỏi môn Tin học Lớp 9 - Năm học 2016-2017 - Phòng GD&ĐT Lương Sơn

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI
 HUYỆN LƯƠNG SƠN Năm học: 2016 - 2017
MÔN: TIN HỌC – LỚP 9
(Thời gian 150 phút - không kể thời gian giao đề)
Hãy tạo một thư mục ở ổ D: tên thư mục là số báo danh của em, sau đó khởi động phần mềm Pascal và viết các chương trình, mỗi câu là một chương trình được viết trong một cửa sổ và được đạt tên theo cấu trúc PC_1, 2, 3, 4_số báo danh để thực hiện các nhiệm vụ sau:
Câu 1: (5 điểm)
Câu 2: (5 điểm)
Câu 3: (5 điểm)
	Nhập 4 số vào từ bàn phím và in ra màn hình giá trị lớn nhất trong các số đó.
Câu 4: (5 điểm)
	Cho ba số a, b, c (1≤ a, b, c ≤ 180). Viết chương trình kiểm tra xem ba số đó có phải là số đo ba góc của một tam giác hay không? Nếu có thì đó là tam giác đều, vuông – cân, vuông, cân hay tam giác thường?

• docde_thi_chon_hoc_sinh_gioi_mon_tin_hoc_lop_9_nam_hoc_2016_201.doc