*) Lưu ý: Học sinh đặt tên file làm bài theo đúng Tên file

Bài 1. Tính diện tích hình tròn (5 điểm)

Cho hình vẽ

Em hãy viết chương trình tính diện tích hình tròn tâm O khi biết độ dài cạnh AB của hình vuông ABCD.

Yêu cầu: Biết độ dài cạnh AB của hình vuông ABCD. Tính diện tích hình tròn tâm O làm tròn đến 2 chữ số phần thập phân.

Input: (Nhập vào từ bàn phím)

Một số duy nhất là độ dài của AB.

Output:

Một số duy nhất là diện tích của hình tròn tâm O. Làm tròn tới 2 chữ số thập phân. Số Pi = 3.14.

doc 2 trang Bảo Giang 31/03/2023 2800
Bạn đang xem tài liệu "Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tin học Lớp 9 - Năm học 2017-2018 - Phòng GD&ĐT Cao Phong (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

Tóm tắt nội dung tài liệu: Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tin học Lớp 9 - Năm học 2017-2018 - Phòng GD&ĐT Cao Phong (Có đáp án)

PHÒNG GD&ĐT CAO PHONG KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN
	LỚP 9 THCS NĂM HỌC 2017 – 2018
	ĐỀ THI MÔN: TIN HỌC
	Ngày thi..
	Thời gian: 150 phút (Không kể thời gian giao đề)
Tổng quan đề thi: Đề thi gồm 4 bài trên 3 trang
Yêu cầu: Thí sinh tạo thư mục có tên là môn thi và số báo danh của thí sinh trong ổ đĩa D (E, F) và lưu các bài thi vào thư mục vừa tạo.
VD: Thí sinh Nguyễn Văn A có số báo danh là Ti 001 thì tạo thư mục là Ti001.
Tên bài
Tên file
Input
Output